Banner tạp chí nhà bếp

ad

Tổng hợp các ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng

Bếp từ nhà hàng là sản phẩm khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm là tập trung tỏa nhiệt ở vùng đế nồi tiếp xúc giúp tiết kiệm điện năng đồng thời khiến thức ăn được nấu chín trong thời gian ngắn. Hãy cùng milanvietnam.com tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

bếp từ nhà hàng ap-ap-328t

Bếp từ nhà hàng là gì?

Bếp điện từ nhà hàng có đóng góp quan trọng, giúp người đầu bếp chế biến ra những món ăn ngon và hấp dẫn.

Bếp từ nhà hàng là loại bếp sử dụng điện năng để nấu chín thực phẩm. Bếp có khả năng tiết kiệm điện tốt, nấu chín thức ăn nhanh và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Với nguyên lý khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó làm chín thức ăn. Thông thường các dòng bếp từ công nghiệp đều có công suất khá lớn giúp người dùng có thể nấu liên tục trong nhiều giờ liền.

>>> Tham khảo thêm các mẫu bếp từ tại: https://milanvietnam.com/bep-tu-cong-nghiep

Ưu điểm bếp từ nhà hàng

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng

Khả năng nấu nướng nhanh và tiết kiệm năng lượng

Như đã nói ở trên đặc điểm của bếp từ dùng cho nhà hàng là tập trung tỏa nhiệt ở vùng có đế nồi tiếp xúc giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sản phẩm rất thông minh, có thể kiểm soát được nhiệt độ hoạt động của mình từ đó giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Những ưu điểm nổi bật bếp từ nhà hàng

Ứng dụng bề mặt kính chịu lực bền chắc

Các loại bếp gas công nghiệp thường sử dụng kiềng có kích thước mảnh, dễ gỉ sét để đỡ xoong, nồi, chảo,...thì bếp từ nhà hàng lại được trang bị một mặt kính chịu lực bền chắc, an toàn. Kính này được tôi qua nhiệt lên đến 6000 độ C nên rất chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.
Những ưu điểm bếp từ nhà hàng

Sản phẩm an toàn với người dùng và bảo vệ môi trường

Khi sử dụng các loại bếp gas công nghiệp có thể xảy ra hiện tượng cháy nổ gây hậu quả nghiêm trọng cả về người và tài sản. Chỉ cần một sơ ý nhỏ nhoi của người vận hành, hay hệ thống đường dẫn khí gas lắp đặt không đúng quy trình, gây rò rỉ gas là tai nạn có thể đến bất cứ lúc nào. Hoặc nếu tình trạng rò khí loãng, cũng gây mùi khó chịu cho không gian bếp, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Khác với bếp gas công nghiệp, bếp từ nhà hàng vì không hình thành ngọn lửa nên việc nấu nướng trở lên an toàn và dễ dàng hơn hẳn. Bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt khi ở trong bếp một thời gian dài nữa. Không những vậy, sản phẩm còn có thiết bị ngắt nguồn khi có sự số điện xảy ra giúp dùng được an toàn tuyệt đối.

Tông hợp những ưu điểm nổi bật của bếp từ nhà hàng


Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 2 số Hotline sau: 0979.520.349 hoặc 0243.552.8033 để được báo giá bếp điện từ công nghiệp, bếp chiên nhúng điện uy tín, chất lượng nhất hiện nay.