Banner tạp chí nhà bếp

ad

Lý do nhà hàng khách sạn nên sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ nhà hàng là một trong những vấn đề rất được quan tâm trong quá trình thiết kế không gian sử dụng. Một chiếc bếp điện từ nhà hàng tốt sẽ đem đến những món ăn ngon đồng thời người đầu bếp cũng không còn vất vả. Chính bởi lý do này mà sau hàng sự thử nghiệm, bếp từ công nghiệp được đánh là lựa chọn tốt nhất hiện nay.


Bán bếp từ công nghiệp giá rẻ tại Tp HCM

Bếp từ công nghiệp có những loại nào?

Nếu bạn muốn nhìn một cách toàn diện thì có thể xem qua những dòng sản phẩm được phân loại theo từng nhóm như thế này:

  • Theo số lượng bếp: Có bếp từ công nghiệp đơnbếp từ công nghiệp đôi.
  • Theo kiểu dáng bề mặt: Có bếp từ công nghiệp mặt lõm và bếp từ công nghiệp mặt phẳng hay bếp từ công nghiệp chảo lõm.
  • Theo công suất: có bếp từ 3Kw; 3.5kW; 5kW hay 8kW….
  • Dạo một vòng quanh www.tapchinhabep.vn , chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho nhà hàng của mình.

Bếp từ công nghiệp dùng cho nhà hàng
Bếp từ công nghiệp dùng cho nhà hàng khách sạn

Lý do bếp từ nhà hàng được ưa chuộng

Nói đến bếp từ công nghiệp là nói tới dòng bếp nấu hiện đại nhất hiện nay trong quy mô gia đình cũng như bếp ăn tập thể. Bếp có kiểu dáng hiện đại phù hợp với những không gian nấu nướng sang trọng. Khả năng nấu của bếp tốt, thay đổi hoàn toàn phương thức nấu nướng, năng suất nấu nướng và chất lượng món ăn.
Bếp từ công nghiệp đơn chuyên dụng dùng cho nhà hàng
Bếp từ công nghiệp đơn chuyên dụng dùng cho nhà hàng

Ưu điểm nổi bật của bếp điện từ dùng cho nhà hàng

Nấu nướng thông minh: Bếp dùng hoàn toàn năng lượng điện. Nhờ chế độ cảm ứng từ nên đun nấu nhanh chóng. Bếp có chức năng chỉnh nhiệt cho phép nấu nhiều món khác nhau.

An toàn, thân thiện: Dù nhiệt độ ngoài trời là 40 độ thì đứng nấu nướng bên cạnh chiếc bếp từ công nghiệp 8kW bạn cũng không cảm thấy nóng bức. Đặc biệt, việc nấu nướng bằng điện như thế này còn hạn chế tình trạng cháy nổ như bếp gas trước đây. Người đầu bếp an tâm hơn để nấu nướng. Bếp còn đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ thân thiện với môi trường.

Bếp từ công nghiệp thông minh


Bếp từ công nghiệp thỏa sức nấu mà chất lượng món ăn vẫn thơm ngon: Vì được làm với công nghệ cao nên những chiếc bếp điện từ công nghiệp có sức nấu cực bền bỉ. Bạn có thể nấu liên tục trong ngày. Ở nhiệt độ lý tưởng món ăn sẽ hoàn hảo hơn về chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà bếp từ công nghiệp lại được lòng các nhà hàng, khách sạn. Chính nhờ những điểm công tuyệt vời như thế này, bếp thể hiện được vai trò của một thiết bị nấu nướng thông minh. Là người đầu bếp bạn được hỗ trợ tối đa.

Bếp từ công nghiệp 5kw hàng nhập khẩu cao cấp


Là người kinh doanh bạn thu được lợi nhuận tốt nhất. Vậy thì không có lý do gì lại không chọn bếp từ công nghiệp đúng không? Hãy gọi ngay Hotline 091.191.8937 - 094.77.11.384 khi cần đặt mua sản phẩm.