Banner tạp chí nhà bếp

ad

Top 5 dòng bếp từ công nghiệp 3kW giá rẻ không thể bỏ qua


Cùng là công suất 3KW một mặt nấu nhưng bếp từ công nghiệp do Milan Việt Nam cung cấp rất đa dạng thiết kế với số lượng mặt bếp từ 3 cho đến 8 mặt nấu. Có bếp chỉ dùng chức năng nấu, cũng có bếp kết hợp cả chức năng hấp. Cùng tham khảo chi tiết về dòng bếp từ công nghiệp 3kW này trong bài viết dưới đây:
Bếp từ công nghiệp 3kW dùng cho nhà hàng khách sạn chuyên dụng

Bếp từ công nghiệp 3kW 3 mặt nấu

Một chiếc bếp từ công nghiệp nhưng được tích hợp đến 3 mặt bếp cho phép cùng lúc bạn có thể nấu được 3 món khác nhau. Mỗi mâm nấu hoạt động hoàn toàn độc lập. Chiếc bếp này phù hợp với những khách sạn 3 sao hay 5 sao.

Bếp từ công nghiệp HZD-3KW-PXS3 nấu nướng bằng nguyên tắc cảm ứng từ- hoàn toàn khác biệt với hình thức nấu nướng bằng việc đốt lửa trước đây. Bạn sẽ thấy việc nấu nướng nhàn hạ hơn rất nhiều. Thời gian làm nóng đáy nồi và làm chín thực phẩm nhanh hơn. Chiếc bếp này ra đời đã đem đến những bất ngờ vô cùng lớn cho các đầu bếp tại nhà hàng.

Bếp từ công nghiệp 3kw HZD-3KW-PXS3
Bếp từ công nghiệp mỏng 3 mặt HZD-3KW-PXS3

Bếp từ công nghiệp 3kW 4 mặt nấu

Những chiếc bếp điện từ nhà hàng này được thiết kế với 4 dây nguồn kết nối phía sau với nguồn điện 220V cho phép bạn linh hoạt khi nấu nướng. Mỗi mặt bếp có một bộ điều khiển cảm ứng với 5 chế độ nhiệt. Khi bạn chọn mức nhiệt nào thì đều hiển thị chính xác trên màn hình Led thông minh.

Bếp từ nhà hàng 4 mặt nấu cho phép một đầu bếp có thể cùng lúc nấu nướng nhiều món, quả là tiết kiệm lao động và thời gian đúng không?

Chiếc bếp từ công suất lớn này đem đến một không gian nấu nướng hoàn toàn hiện đại, sạch sẽ- không khói, không bụi, không ô nhiễm. 
Bếp từ công nghiệp kết hợp bếp hấp 3KW HZD – 3KWX4L-BW
Bếp từ công nghiệp kết hợp bếp hấp 3KW HZD – 3KWX4L-BW

Bếp từ công nghiệp 3kW 6 mặt nấu

Thật tiếc nếu bạn bỏ qua các model: Bếp từ công nghiệp HZD-6X3KW-LD6F, HZD-3KWX6-6L-BW, HZD-3KW-6TSXCS.

Đây là những model được chọn lựa nhiều nhất. Lý do là bếp thiết kế dễ sử dụng. Bảng điều khiển mang tính trực quan cao và có hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần nhìn vào là có thể biết cách dùng.

Với 6 mặt nấu như thế này, 2 đầu bếp có thể đứng chung để nấu những món ăn đa dạng. Bếp từ công nghiệp 6 mặt nấu đáp ứng được số lượng thực khách nhiều, thực đơn phong phú các món. Mỗi bếp có công suất 3kW đảm bảo cho việc làm chín thực phẩm cực nhanh. 
Bếp từ công nghiệp 3KW HZD-3KW-6TSXCS
Bếp từ công nghiệp 3KW HZD-3KW-6TSXCS

Bếp từ công nghiệp 3kW 8 mặt nấu

Bếp từ nhà hàng HZD-3KWX8-PX là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Thiết kế này đúng nghĩa với hai từ “công nghiệp” với công suất nấu ăn cực khủng. Với 8 bếp nấu như thế này trong tích tắc bạn có thể làm được cả bàn tiệc.

Bếp từ nhà hàng công suất lớn được làm bằng những chất liệu “nồi đồng cối đá” nhất hiện nay. Dù dầu mỡ, gia vị có sức ăn mòn như thế nào cũng không thể phá hủy được lớp vỏ bằng thép chống gỉ của bếp từ công nghiệp. Những nồi nấu trọng lượng lớn cũng không ảnh hưởng tới lớp kính cường lực bên trên.

Chiếc bếp từ công nghiệp 3kW 8 mặt nấu này có thể làm việc liên tục cả ngày mà không hề ảnh hưởng đến độ bền vững. Lý do là mặt từ bằng chất liệu hoàn toàn bằng đồng có sức tải nhiệt lớn mà không lo chập, cháy.
Bếp từ công nghiệp mỏng 8 mặt có hẹn giờ 3KW HZD-3KWX8-PX
Bếp từ công nghiệp mỏng 8 mặt có hẹn giờ 3KW HZD-3KWX8-PX

Bếp từ công nghiệp 3kW kết hợp bếp hấp

HZD-3KWX4L-BW sẽ cho bạn thấy sự thông minh hết cỡ của một chiếc bếp từ công nghiệp khi được kết hợp với chức năng hấp. Tức là ngoài các mặt bếp phẳng để đun nấu bình thường thì có ngăn riêng là bếp hấp giúp các món hấp chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế này hướng đến tính tiện dụng cho người đầu bếp. Cùng lúc bạn có thể linh hoạt được nhiều món, vừa tiết kiệm thời gian vừa đáp ứng nhu cầu của thực khách. Bếp đảm bảo nguyên tắc an toàn, hiệu quả trong quá trình nấu nướng. Thiết bị này tiết kiệm đến 70% nhiên liệu so với bếp nấu truyền thống và những chiếc bếp thực hiện chức năng đơn lẻ.
Bếp từ công nghiệp lớn kết hếp hấp có hẹn giờ 3KW HZD-3KWX6-6L-BW
Bếp từ công nghiệp lớn kết hếp hấp có hẹn giờ 3KW HZD-3KWX6-6L-BW

Địa chỉ cung cấp bếp từ công nghiệp tại TP HCM, Hà Nội

Bếp từ công nghiệp 3kW của Milan Việt Nam được nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo rõ về nguồn gốc xuất xứ giúp người mua hàng an tâm khi lựa chọn.

Vượt trội của bếp từ nhà hàng tại www.milanvietnam.com chính là kiểu dáng chuẩn phong cách Châu Âu vừa tiện ích vừa sang chảnh. Bếp được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại với những chất liệu bền bỉ nhất đem đến cho khách hàng sự lựa chọn thực sự hoàn hảo.

Quyền lợi của quý khách khi mua hàng đó chính là tấm phiếu bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời với dòng bếp từ công nghiệp 3kW. Chỉ cần chọn lựa là có thể yên tâm sử dụng